xe cruze 2017 Trên cộng 1 dòng SUV mẫu G-Class là sự hiện diện của số 3 hãng độ danh tiếng

giá chevrolet cruze Trên cộng một mẫu SUV dòng G-Class là sự hiện diện của ba hãng độ danh tiếng: AMG tiêu chuẩn, bodykit và phụ kiện Hamann cộng hệ thống giảm xóc Brabus.
 

VN, dân chơi G-Class vốn ko trọn vẹn. Chơi những cái độ tiêu chuẩn như G55 AMG (trước đây) hay AMG G63, AMG G65 lại càng hiếm đàn. Chính do đó, để khẳng định bắt mắt độc nhất vô 2, những tay chơi này thường chiếm hữu xe đi độ thêm, gia tăng sự đặc thù.

 

Trong tổng lượng G-Class ít ỏi đang lưu hành tại ở Việt Nam, mẫu AMG G63 hiện diện hơn nhất với khoảng 11 loại. Chưa thỏa mãn có những gì sở hữu sẵn từ AMG, chủ nhân cái xe trong bài biên tập này đã chọn bodykit của Hamann để thiết bị, thay do Brabus phú quý và lợi ích chung. Dù thế, Brabus vẫn hiện diện thông qua hệ thống giảm xóc khác lạ.

Ở ngoại thất, màu sơn đen bóng của xe nguyên phiên bản được sơn lại thành màu đen mờ giúp xe nhìn chắc chắn và chất gần như. tập thể bodykit của Hamann bao gồm: lưới tản nhiệt, cản trước, số 4 hốc bánh, ốp thân, cản sau,… được lắp lên xe.

 

 

Hệ thống ống xả kép hình oval đặt nhì bên thân ngay phía trước bánh sau trên xe nguyên bạn dạng được chuyển thành dạng vuông vắn với số 3 cửa xả. 1 cánh gió cố định được đặt trên cao ở phía đuôi xe. Logo Hamann thay thế logo của Mercedes trên lưới tản nhiệt trước và chụp bánh dự phòng ở phía sau.

 

 

 

Bộ mâm 22 inch đa chấu sơn đen mờ của Hamann cộng bộ lốp xịn Vredestein Ultrac SUV Sessanta kích thước 305/35 ZR22 được thửa riêng cho xe để thay cho bộ mâm 5 chấu kép cộng lốp 275/50R20 trên xe nguyên phiên bản.

 

Bên trong, bàn đạp chân ga và phanh được giá thành mẫu hợp kim với xây dựng thương hiệu “ngầu” rộng rãi hẳn. tất cả ốp cửa đều có thanh hợp kim khắc cái chữ Hamann. Thêm nữa là hệ thống đèn định vị được gắn lên cửa xe. lúc mở cửa, hệ thống đèn này sẽ bật và soi xuống mặt đường chiếm hữu hình dạng logo của Hamann.

 

 

Để khác phụ tình trạng giảm xóc hơi cứng của G63 nguyên phiên bản, chủ nhân của chiếc G63 trong bài ghi đã upgrade hệ thống giảm xóc của Brabus. Bộ giảm xóc này sẽ được kích hoạt thông qua nút bấm đặt cạnh yên cầu số giúp việc vận hành êm ái đàn có sự khác biệt giữa việc bật và tắt cực kỳ rõ rệt.

 

 

Chủ nhân của chiếc G63 này vẫn giữ nguyên động cơ Biturbo 5.5 lít V8 của xe nguyên phiên bản, vốn đã được các kỹ sư của AMG tinh chỉnh để tạo ra sức mạnh 544 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại dải vòng tua 2.000 – 5.000 vòng/phút.

hoàn toản giai đoạn tăng cấp và độ lại loại AMG G63 được số 1 xưởng độ xe tại TP.HCM đảm nhận có thời giờ đặt phụ kiện từ Đức và lắp lên xe trong số 3 tháng. Mercedes-AMG G63 mang giá hàng hiệu 7,2 tỷ đồng (trước 1/7/2016) và 10,2 tỷ đồng (sau 1/7/2016).

Hình ảnh chi tiết về mẫu xe độ: