Thông tin bảng giá chung cư vinhomes west point chính xác nhất ở đâu?

Chung cư vinhomes west point là điểm sáng bất động sản của thị trường đầu năm 2018. Với những giá trị bất động sản hấp dẫn đã mang đến cơ hội phát triển vượt bậc và hứa hẹn sự thành công của dự án trong thời gian tới. Lựa chọn đầu tư nhà đất khôn ngoan, sinh lời hay đơn giản đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại, sang trọng đúng đắn thì thông tin dự án và bảng giá chung cư vinhomes west point đỗ đức dục sẽ là yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư đánh giá tiềm năng

Nhận định quan trọng khi lựa chọn đầu tư bất động sản

Bất động sản tiềm ẩn rủi ro nhưng khách hàng, các nhà đầu tư có thể nhận định và đánh giá được mức độ an toàn của dự án dựa trên thông tin chính xác về dự án. Khi lựa chọn đầu tư Vinhomes West Point hay bất cứ dự án bất động sản nào, khách hàng cũng cần lưu ý đến những thông tin quan trọng dưới đây:

  • Đánh giá tiềm lực dự án qua: thông tin vị trí địa lý, chủ đầu tư, ngân hàng bảo lãnh, quy mô dự án, mô hình và định hướng phát triển của chung cư, chủ thầu xây dựng, thiết kế mô hình nhà ở…
  • Đánh giá mức độ uy tín của dự án dựa trên: thông tin tiến độ công trình, các cam kết từ chủ đầu tư, chính sách mua bán nhà đất, hỗ trợ thanh toán tài chính, bảng giá gốc dự án so với các dự án cùng phân khúc…
  • Đánh giá căn hộ và chất lượng dự án bằng việc xem nhà mẫu, mặt bằng dự án.

Thông qua thông tin dự án đánh giá kịp thời để nắm bắt thời cơ mà chủ đầu tư mang lại. Lựa chọn đúng dự án, đúng thời điểm và đơn vị phân phối uy tín sẽ tạo nên sự đầu tư sinh lời cho khách hàng.

Cập nhật thông tin, bảng giá chung cư vinhomes west point ở đâu?

Dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục được mở bán đợt 1 đầu năm 2018. Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư vingroup mang đến bảng giá gốc vinhomes với nhiều ưu đãi. Đơn vị phân phối chính thức sẽ là đại lý báo giá cụ thể cho khách hàng cùng những hỗ trợ ưu đãi và chính sách mua nhà từ chủ đầu tư.

  • Vinhomes miền Bắc là đại lý phân phối chính thức chuỗi căn hộ vinhomes cao cấp với: nhà ở thương mại, căn hộ officetel, shophouse, penthouse. Mô hình căn hộ thông minh được trang bị full nội thất 5 sao. Dự kiến mức giá căn hộ dao động 40 – 70 triệu/ m2. Cam kết bán đúng giá gốc mà chủ đầu tư cung cấp.
  • Khách hàng sẽ được cập nhật thông tin, tiến độ dự án, diễn biến thi công chính xác, kịp thời bằng hình ảnh và video tại đơn vị phân phối Vinhomes miền Bắc.
  • Cam kết cập nhật diễn biến bán căn hộ cũng như đảm bảo các chinh sách ưu đãi từ chủ đầu tư: chiết khấu khủng, đặt cọc 100 triệu/căn, vay vốn và thanh toán theo giai đoạn…
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ xem nhà mẫu và tư vấn chọn mua căn hiệu quả phù hợp với mục đích đầu tư và sử dụng.

Đợt 1 mở bán là cơ hội hấp dẫn mà chủ đầu tư vingroup mang đến cho khách hàng. Số lượng căn hộ đẹp và chiết khấu khủng 10% giá trị căn chỉ có giới hạn trong 200 căn đầu tiên. Bởi vậy, đây sẽ là giai đoạn và thời gian lý tưởng cho các nhà đầu tư lựa chọn căn hộ vinhomes west point là điểm đến của cuộc sống gia đình và đầu tư sinh lời. Liên hệ ngay với Vinhomes miền Bắc để được cập nhật thông tin dự án chính xác nhất.