Sử dụng đèn nhà xưởng 250w cho những không gian nào?

Đèn nhà xưởng 250W là thiết bị chiếu sáng có công suất cao, chiếu sáng mạnh. Chính vì vậy, nó thường không dùng để chiếu sáng cho những căn hộ, những ngôi nhà bình thường mà bạn ở. Vậy thì sản phẩm này có thể sử dụng cho những không gian nào. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này.

1. Đèn nhà xưởng 250W được sử dụng cho những không gian nào.

Xuất phát từ những đặc điểm tính chất của đèn để ta xác định nó phù hợp ở những không gian nào. Với loại đèn nhà xưởng 250W, nó có thể được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau

– Không gian nhà xưởng

Nghe tên gọi thôi của đèn là ta cũng đã biết nó có thể được sử dụng cho không gian nhà xưởng. Vậy tại sao nó lại phù hợp cho không gian này?

Đèn nhà xưởng 250W cho các xưởng sản xuất

Với đèn nhà xưởng 250W, thông số của nó cực kì ấn tượng. Khả năng phát sáng của thiết bị này là 26000 Lm. Hệ số công suất của đèn thì luôn đảm bảo lớn hơn 0,9 và nếu trong trạng thái tốt, lý tưởng thì có thể lên đến 0,95.

Chính vì những thông số ấn tượng đó đã cho thấy sản phẩm cực kì phù hợp với việc sử dụng ở những nhà xưởng có quy mô lớn, không gian rộng, trần nhà cao. Bởi ở những không gian rộng, cao thì đòi hỏi diện tích chiếu sáng và cường độ chiếu sáng phải cao mới đáp ứng được nhu cầu về ánh sáng ở đó. Đồng thời sử dụng loại đền này cũng vô cùng tiết kiệm điện đấy nhé.

Loại đèn này cũng có thể sử dụng cho những nhà xưởng vừa và nhỏ, có không gian nhỏ hơn. Khi đó mình chỉ cần số lượng đèn ít hơn cho những không gian đó. Tuy nhiên, nếu xưởng của bạn nhỏ thì bạn cũng có thể sử dụng những loại đèn LED nhà xưởng 50W, 100W là đã đủ sáng rồi nhé.

Một đặc tính nữa cho thấy sử dụng đèn nhà xưởng 250 là rất phù hợp cho không gian nhà xưởng.  Đó là về chất lượng ánh sáng. Sản phẩm có chỉ số hoàn màu cao, không ảnh hưởng, thay đổi nhiều đến màu sắc. Do vậy, các sự vật được phản ánh chân thực, kể cả những loại kinh kiện siêu nhỏ. Và với ánh sáng trắng có thể giúp tinh thần của con người tỉnh táo hơn. Đây là một cách giúp tăng hiệu quả sản xuất của con người.

– Nhà kho

Như đã nói bên trên thì loại đèn này có công suất mạnh, hiệu suất cao nên phù hợp với những không gian rộng. Nếu nhà kho của bạn rộng thì sử dụng loại đèn này sẽ rất tiết kiệm điện mà vẫn đủ sáng cho kho của bạn nhé.

– Sân chơi.

Sử dụng đèn nhà xưởng 250W ở những sân chơi thể thao rộng cũng khá phù hợp. Bởi những sân chơi cũng cần có ánh sáng, đặc biệt là vào ban đêm khi không có ánh sáng mặt trời.  Với loại bóng đèn này có thể đảm bảo cho việc chơi thể thao được diễn ra bình thường kể cả trong điều kiện không có ánh sáng mặt trời.

Đèn nhà xưởng 250W cho sân chơi cầu lông

– Những nơi có khuôn viên rộng khác

Loại đèn này có thể phù hợp cho những nơi có khuôn viên rộng khác không chỉ là nhà xưởng, nhà kho hay sân chơi. Chỉ cần những nơi có khuôn viên rộng mà có nhu cầu về ánh sáng cao thì đèn này sẽ đều đáp ứng được. Có thể kể ra một số nơi có thể dùng đèn này như các khu công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại, siêu thị lớn….

2. Lưu ý khi lắp đèn nhà xưởng 250W

Để đèn hoạt động tốt nhất, sáng nhất, tận dụng hết khả năng của nó thì nên treo nó ở một độ cao phù hợp. Đối với đèn nhà xưởng 250W, đồ cao từ 7 đến 11m là giới hạn thích hợp, phù hợp và khoa học nhất. Từ đây cũng có thể thấy không gian phù hợp nhất để lắp đặt đèn này là không gian rộng và có độ cao ít nhất là từ 7m.

Một lưu ý nữa là không nên lắp đèn ở nơi ẩm ướt hay nơi có chứa chất cháy nổ. Đây là nguyên tắc quan trọng mà bạn nên nhớ.

Bạn có đang cần chiếu sáng cho những không gian cao rộng như đã kể trên? Nếu cần thì hay mau mau sắm cho mình những chiếc đèn này đi nhé. Bạn có thể tham khảo về những sản phẩm đèn nhà xưởng 250W tại trang web https://denchieusangled.vn/ này nhé!