Nên chuyển hàng đông lạnh bằng hàng không hay bằng đường bộ ra hà nội?

Hàng hóa là thực phẩm đông lạnh có những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình vận chuyển, đặc biệt với tuyến đường lớn Sài Gòn – Hà nội. Nhu cầu trao đổi hàng hóa lớn với quy mô lớn nhỏ. Các hình thức phát triển đáp ứng nhu cầu vận chuyển lớn. Gui hang ra ha noi cho loại hàng đông lạnh bằng đường hàng không hay đường bộ an toàn và hiệu quả hơn? Đây là vấn đề được quan tâm của nhiều doanh nghiệp kinh doanh, cá nhân đang tìm kiếm giải pháp tối ưu chuyển hàng đông lạnh ra Hà nội.

Đặc điểm chuyển hàng đông lạnh đường hàng không và đường bộ

Chuyển hàng đông lạnh cho tuyến đường xa như hà nội – sài gòn sẽ gặp nhiều bất lợi về thời gian và khoảng cách địa lý. Nhưng với sự phát triển và trao đổi hàng hóa mạnh mẽ của 2 trung tâm kinh tế lớn thì nhu cầu chuyển hàng đông lạnh thiết yếu hàng ngày sẽ không hề nhỏ.

Có nhiều giải pháp vận chuyển hàng đi hà nội từ sài gòn: đường hàng không, đường bộ, tàu hỏa và tàu biển… nhưng với các yêu cầu khắt khe của mặt hàng này thì giải pháp chuyển hàng bằng đường hàng không hoặc đường bộ vẫn là lựa chọn tối ưu nhất.

  • Chuyển hàng đông lạnh bằng đường hàng không: giải pháp về thời gian, cho những đơn hàng yêu cầu khắt khe về thời gian sử dụng, an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nhưng giá thành sẽ cao và tốn kém chi phí chuyên chở hàng ở 2 đầu và bất tiện về thời gian khi số chuyến bay trong ngày không nhiều.
  • Chuyển hàng đông lạnh bằng đường bộ: phương thức chuyển hàng phổ biến, thường được áp dụng vì tính linh hoạt của chuyến hàng, vận chuyển hàng ngày với số lượng và tải trọng lớn. Dịch vụ đa dạng, phương tiện vận chuyển được cải tiến để bảo quản hàng hóa hiệu quả, an toàn. Thời gian sẽ dài hơn nhưng với các dịch vụ chuyển hàng nhanh hiện nay đã giới hạn chuyến hàng trong khoảng 1 ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm tươi sạch cho khách hàng. Giá dịch vụ chuyển hàng đi hà nội bằng đường bộ rẻ hơn và tiết kiệm chi phí 2 đầu.

Dịch vụ chuyển hàng đường bộ nhanh chóng giá rẻ cho hàng đông lạnh

Hàng đông lạnh cần đảm bảo về thời gian, môi trường bảo quản và đóng gói hàng hóa. Dịch vụ chuyển hàng Hưng thịnh cung cấp giải pháp hiệu quả cho các đơn hàng đông lạnh. Nhận hàng không giới hạn về số lượng và kích thước kiện hàng. Quy trình bảo quản, đóng gói chuyên nghiệp của Hưng thịnh sẽ đảm bảo hàng thực phẩm sẽ được giữ ở nhiệt độ lạnh trong suốt thời gian vận chuyển.

  • Cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn với số lượng đầu xe lớn, dịch vụ ghép và quản lý đơn hàng đảm bảo cho hàng hóa được chuyên chở đúng hẹn.
  • Giá dịch vụ chuyển hàng tại Hưng thịnh căn cứ dựa trên quyết định về giá vận tải hàng hóa của Ban vật giá trung ương, đặc trưng lô hàng và có sự thay đổi nhẹ theo thời điểm. Mức giá luôn ổn định và ưu đãi cho khách hàng, cam kết chất lượng dịch vụ vượt xa chi phí vận chuyển.

Do đặc trưng hàng yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian và các tiêu chuẩn kiểm dịch an toàn, hàng đông lạnh cần một giải pháp cụ thể, quy trình vận chuyển an toàn riêng. Dịch vụ chành xe từ sài gòn đi hà nội sẽ mang đến giải pháp tối ưu về thời gian – an toàn – giá cả cho lô hàng đông lạnh của đơn vị. Với số lượng đầu xe và quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn phương án vận chuyển hiệu quả.