Mẹo thanh lý bàn làm việc giá tốt

Bán thanh lý bàn làm việc, đồ văn phòng là lựa chọn của nhiều người khi các sản phẩm đã trở nên cũ. Hoặc cũng có thể bạn muốn thay mới cho không gian làm việc công ty nhưng không có chỗ để cho đồ cũ. Đừng lo, mách bạn mấy mẹo sau để có thể thanh lý được bàn làm việc với giá cả cực kì hài lòng.

Mẹo thanh lí bàn làm việc với giá cả hợp lý

Thông thường, khi đem bàn ghế đi thanh lý, người bán thường chán nản. Một phần vì tâm lý không muốn chia tay những gì đã quen thuộc với mình sau một thời gian sinh sống hoặc làm việc. Phần vì bàn ghế trông còn mới là lại bị ép giá. Người bán không rành về chuyên môn và thị trường nên thường bị ép bán giá rẻ như cho. Nếu bạn đang có ý định bán Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ ở đâu giá rẻ, đồ văn phòng chú ý mấy mẹo sau để bán được giá cao nhé.

  • Tân trang lại đồ cũ:  Nếu để nguyên trạng sản phẩm đem đi thanh lý bạn chắc chắn sẽ bị ép giá. Vì vậy, trước khi mang đi bán, bạn nên kiểm tra và tân trang lại một chút để có thể bán được giá cao. Ví dụ như lau sạch bàn ghế, sơn hay bọc lại lớp vỏ cho mới, sửa lại một số chỗ hỏng hóc dễ bị phát hiện… Các thao tác này không khó và không tốn thời gian. Nếu làm được giá sản phẩm chắc chắn sẽ cao hơn nhiều.
  • Chọn cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thu mua thanh lý bàn làm việc nhưng chất lượng dịch vụ chưa kiểm định được. Hãy chọn các cửa hàng uy tín để tránh tình trạng thanh lý mất giá hoặc ép giá nhé.
  • Nên thanh lý trọn gói để được mức giá tốt nhất. Nếu bán trọn bộ sản phẩm bạn sẽ có cơ hội được giá cả cao hơn với nhiều ưu đãi hơn. Các cửa hàng cũng mua thanh lý cũng luôn muốn mua trọn bộ để phục vụ khách hàng. Như thế tạo nên sự đồng đều về kích thước, màu sắc, hình dáng và thu hút người đến mua, Vì vậy, hãy thanh lý bàn làm việc và nội thất trọn gói để được mức giá cao nhất.

Địa chỉ thu mua thanh lý bàn làm việc giá tốt?

Thị trường bàn ghế văn phòng cũ luôn sôi động, nhộn nhịp với sự xuất hiện của rất nhiều các cửa hàng, đại lý mới. Tìm được một địa chỉ bán đồ thanh lý chất lượng không dễ. Nhưng để tìm được một nơi mua thanh lý với giá tốt cũng rất mất thời gian. Tâm lý ai cũng vậy muốn mua rẻ, bán đắt. Trong lĩnh vực đồ cũ văn phòng, tìm một trung gian phân phối đồ thanh lý chính xác, uy tín thì bạn sẽ có cơ hội bán được sản phẩm với giá cả hợp lý.

Hãy đến với Đăng Khoa nếu bạn cần Nội thất văn phòng ở Bắc Giang hoặc bất cứ địa điểm nào ở Hà Nội. Đăng Khoa là nơi cung cấp các mặt hàng bàn ghế thanh lý chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý nổi tiếng trên thị trường. Ngoài ra còn là trung gian thu mua các sản phẩm nội thất văn phòng và gia đình được nhiều người lựa chọn.

Là cái tên uy tín trong lĩnh vực đồ nội thất và văn phòng thanh lý, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và định giá sản phẩm. Các mặt hàng của bạn sẽ được thu mua với giá cả hợp lý tương xứng với giá trị sử dụng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình của chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển sản phẩm nếu bạn có nhu cầu.

Với một vài chia sẻ trên, chắc chắn quý khách đã có những kinh nghiệm cần thiết khi đi thanh lí bàn làm việc rồi. Chọn cho mình một địa chỉ thu mua bàn ghế uy tín, bạn sẽ có được giá bán cao. Đôi khi còn có cảm giác hài lòng khi các sản phẩm thân thuộc sẽ tìm được chủ mới phù hợp nữa.