Máy ép kính YMJ có giá bao nhiêu?

Dòng sản phẩm máy ép của YMJ đang rất thịnh hành trong nhu cầu chế tạo sản phẩm thay thế màn hình điện thoại thông minh. Với thiết kế đơn giản, phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như sự phát triển của công nghệ máy ép kính YMJ đang đứng đầu thị trường máy ép kính hiện nay. Vậy để sử dụng một sản phẩm này phải bỏ ra bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Có nên sử dụng máy ép kính YMJ?

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy có tính năng chế tạo kính màn hình điện thoại thông minh như máy ép kính Holy, Fiona, Haoli…thế nhưng dòng máy YMJ có ưu điểm vượt trội gì thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Chọn bộ máy ép kính

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, chắc hẳn người tiêu dùng có rất nhiều phương pháp tìm hiểu cũng như đưa ra so sánh về các dòng máy ép kính hiện nay trên thị trường.

Dòng sản phẩm YMJ nổi lên với các thế mạnh mà chỉ riêng nó mới có chính vì vậy đây chính là dòng sản phẩm khuôn ép số 1 thế giới.

Với các tính năng chi tiết đến từng linh kiện, sản phẩm được tạo ra đạt chất lượng cao nhất và phù hợp nhất với thiết bị nguyên bàn.

YMJ sở hữu các ưu điểm sau:

  • Đây là dòng sản phẩm mới phù hợp với mọi yêu cầu của màn hình điện thoại thông minh hiện nay.
  • Ép hoàn toàn trong môi trường chân không điều này đảm bảo tính trong suốt của sản phẩm thay thế cũng như loại bỏ tối đa các tạp chất không liên quan trong sản phẩm.
  • Tính năng lọc không khí và bụi bẩn trong khu vực làm việc.
  • Thiết kế đơn giản, thiết bị có tuổi thọ cao và dễ thay thế, giá thành sản phẩm hợp lý
  • Khuôn mẫu đi kèm chính xác 100% so với bản gốc đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm thay thế mà không làm giảm đi tính năng cảm ứng của màn hình bên cạnh đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt mua các khuôn mẫu theo yêu cầu.

Với các ưu điểm vượt trội của máy ép kính YMJ hiện nay, sản phẩm này xứng đáng là dòng sản phẩm ép kính tin cậy và hiệu quả nhất hiện nay.

Giá máy ép kính YMJ như thế nào?

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối theo quy định của nhà sản xuất thế nhưng giá cả cũng rất cạnh tranh so với các dòng sản phẩm cùng loại khác.

Theo khảo sát về giá cả của dòng máy này trên thị trường cũng như các trang rao vặt, giá một máy ép kính YMJ giao động từ 12 triệu đồng đến 30 triệu đồng tùy kích thước cũng như công dụng.

Máy ép kính YMJ đi kèm các khuôn ép kính màn hình khác nhau từ màn hình phẳng đến màn hình cong. Giá bán máy ép cho đối tượng kính màn hình cong thường cao hơn máy ép kính màn hình phẳng.

Máy ép kính màn hình cong YMJ

Theo giá niêm yết hiện nay, người dùng phải bỏ ra khoảng 31 triệu đồng để sở hữu một máy ép kính màn hình cong YMJ đủ bộ thiết bị.

Tùy từ đơn vị, nhà phân phối sẽ có một mức chiết khấu khác nhau cho người tiêu dùng giao động từ 16 đến 20% giá trị niêm yết của sản phẩm. Tức người dùng chỉ cần bỏ ra từ 25 triệu đến 26 triệu đồng để sử hữu một bộ sản phẩm đầy đủ chức năng như thế này.

Trên đây là những chia sẻ của mình về dòng sản phẩm máy ép kính YMJ. Hy vọng với những chia sẻ của mình về giá của dòng sản phẩm này các bạn sẽ tìm mua được một sản phẩm ưng ý và giá thành phải chăng nhất.