Mẫu sofa nỉ cho phòng khách chung cư được ưa chuộng

Phòng khách căn hộ chung cư là không gian quan trọng. Do đặc trưng thiết kế chung cư, phòng khách sẽ là vị trí trung tâm, sinh hoạt chung, tiếp khách, nơi tập trung vượng khí căn hộ. Việc sắp xếp nội thất phòng khách chung cư đặc biệt quan trọng. Người dùng cần có những hiểu biết nhất định về thiết kế nội thất. Sofa nỉ là lựa chọn được yêu thích trong bài trí nộ thất phòng khách. Lựa chọn mẫu sofa phòng khách chung cư loại nào đẹp, ưng ý cho không gian cân đối, hài hòa.

Đặc điểm sofa nỉ phù hợp với phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư là khu vực sinh hoạt quan trọng của các thành viên trong gia đình, nơi hội họp, sinh hoạt chung của tất cả mọi người. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp là một điểm cực kỳ quan trọng. Mẫu sofa nỉ đang là xu hướng nội thất được nhiều người ưa chuộng cho không gian chung cư, phòng khách đẹp.

  • Sofa nỉ cho phòng khách với thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, dễ dàng phối kết hợp với vật dụng nội thất. Đặc biệt phù hợp với các phong cách chung cư hiện đại, phong cách sống tối giản, thiết kế kiến trúc xanh.
  • Sofa nỉ sử dụng cho khu vực chung cư cao tầng có một ưu điểm là lượng bụi trong không khí thấp, hạn chế việc sofa bị bẩn phải vệ sinh thường xuyên như các không gian nhà mặt đất, mặt đường. Một lợi thế cho những người yêu thích chất liệu nỉ nhưng lo lắng vấn đề vệ sinh.
  • Sofa chất liệu nỉ thân thiện tạo cảm giác dễ gần, phù hợp với nhiều thành viên trong gia đình. Bởi không gian sinh hoạt chung cần đáp ứng sở thích của các thành viên chứ không chỉ sở thích của gia chủ. Chất liệu nỉ thoải mái khi sử dụng, thoáng mát là nơi thư giãn tuyệt vời cho người dùng sử dụng hàng ngày.

Cách chọn mẫu sofa phòng khách chung cư đẹp

Sofa nỉ hay da lựa chọn cho không gian phòng khách chung cư cũng cần có những nguyên tắc lựa chọn chung, để đáp ứng các tiêu chuẩn: giá trị sử dụng, giá trị thiết kế nội thất phù hợp với không gian gia đình. Dưới đây là cách và những tiêu chuẩn chung chọn mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư đẹp mà người mua cần lưu ý:

  • Chọn sofa có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách. Tính toán tỉ lệ cân đối cho không gian, bài trí thông minh sẽ giúp tối ưu không gian chung cư, khu sinh hoạt chung hạn chế. Với các không gian phòng khách hạn hẹp có thể được giải quyết bởi mẫu sofa đa năng, thông minh thiết kế nhiều tính năng như: sofa ghế ngồi tiếp khách, giường nằm tiện ích, hay hộc tủ chứa đồ dưới gầm sofa…
  • Màu sắc sofa hài hòa với vật dụng nội thất, phong cách thiết kế cần có sự tương đồng. Tuổi và vận mệnh chủ nhân căn hộ cũng là một điểm mà người mua cần cân đối, lựa chọn. Không gian phòng khách đóng vai trò quan trọng trong yếu tố phong thủy, là nơi hội tụ sinh khí, tài lộc, cần được thiết kế cân đối dựa trên thuyết ngũ hành tương sinh để tạo vận may, sự tốt lành cho gia chủ.
  • Chọn kiểu dáng và thiết kế họa tiết tùy theo phong cách căn phòng, vị trí bài trí sofa trong không gian. Kiểu dáng đơn giản, tinh tế với các họa tiết nhẹ nhàng đang được nhiều người ưa chuộng, xu hướng sofa cho phòng khách gia đình.

Sofa chung cư đẹp được lựa chọn khá nhiều, bởi xu hướng nhà ở chung cư ngày càng tăng ở các đô thị hiện đại. Nhiều mẫu sofa phòng khách được thiết kế, cải tiến trên thị trường mang đến sự lựa chọn cho cư dân. Người dùng cần có những nhận định chính xác và cân đối lựa chọn cho nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách chung cư gia đình. Các mẫu sofa phòng khách chất liệu nỉ mới nhất tại amiasofa sẽ mang đến lựa chọn thiết kế đẹp cho không gian căn hộ của bạn.