Kinh nghiệm săn giày juno giảm giá cho phái đẹp

Giày Juno đang là một trong những thương hiệu được nhiều chị em tin tưởng. Tất cả các dòng sản phẩm tại đây đều được đánh giá chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ. Trong đó đó, giày juno vẫn là sản phẩm được săn lùng nhiều hơn cả. Để giảm thiểu tối đa chi phí khi mua, bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm săn giày juno giảm giá dưới đây.

Kinh nghiệm săn giày juno giảm giá

Các chương trình giảm giá của hãng đều là những chương trình khá lớn, có chiết khấu cao khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

Chia sẻ kinh nghiệm săn giày juno giảm giá

Tùy vào từng chiến lược kinh doanh, mỗi thời kỳ juno lại đưa ra các gói ưu đãi khác nhau. Thông thường, hàng giày juno giảm giá thường được đưa ra vào những thời điểm chủ yếu như giao mùa, dịp tết lễ trong năm howacj ngày black Friday….

Mỗi dịp, hãng sẽ đưa ra các hình thức khuyến mãi khác nhau. Đó có thể là chiết khấu trực tiếp % giá trị hóa đơn hoặc mỗi sản phẩm được giảm 5- 100 – 200k,…

Đặc biệt với ứng dụng app, hãng thường đưa ra các mã code khuyến mãi. Bạn chỉ cần đăng nhập mã code đó khi chốt mua đơn là có thể được nhận ưu đãi rồi.

Ngoài ra, bạn nên nhớ một số lưu ý sau khi chọn giày giảm giá của juno để có được sản phẩm hoàn hảo nhé.

Một số lưu ý khi chọn giày juno giảm giá

Trước hết phải khẳng định rằng, giày juno giảm giá có chất lượng giống hệt với các đôi giày khác. Chúng vẫn là những mặt hàng được đem về cùng một kho và trước khi đem bán đã chuẩn hóa về mọi khâu từ sản xuất cho tới kiểm định trước khi bán. Bạn không cần phải lo lắng về mặt chất lượng.

Một số lưu ý khi chọn giày juno giảm giá

Tuy nhiên, phòng còn hơn chống, bạn nên đề phòng trước các tình huống sản phẩm tốt bị cất giấu đi và tráo đổi với hàng kém chất lượng tại quầy thanh toán của những đơn vị không uy tín.

Đặc biệt, khi chọn mua giày nói chung hoặc giày juno giảm giá nói riêng bạn có thể chọn vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày nhưng một nguyên tắc gần như bất hủ là nên thử size chân vào buổi chiều tối. Đó là khoảng thời gian kích thước đôi chân của bạn chuẩn nhất. Bạn cần đo đúng chiều dài của đôi chân, chiều rộng vòng chân, vòng ngón để biết được chính xác mình thuộc cỡ chân to hay nhỏ, nên đi size 34 hay size 35,36, 37,…

Khi đã nắm được điều này, bạn có thể thỏa sức lựa chọn đôi giày juno giảm giá. Bởi các mặt hàng khuyến mãi, bạn sẽ không được phép đổi trả. Vì thế, bạn đã mua thì phải sử dụng, không được đổi lại.

Ngoài ra, mẫu giày juno cũng có rất nhiều loại khác nhau. Bạn nên xác định trước mục đích của mình mua giày bệt hay giày cao gót, hay dép để khi bước vào gian hàng có được định hướng tốt nhất cho mình.

Trên đây là một số kinh nghiệm và lưu ý cần nhớ khi tìm mua giày juno giảm giá. Các bạn nên nhớ để quá trình tìm mua và lựa chọn của mình được chuẩn xác nhất nhé. Tránh trường hợp chủ quan, mù mờ về kích thước chân và không xác định được phương hướng mua giày, mix giày từ đầu thì bạn sẽ rất bấn loạn, không biết nên mua loại nào.

Đó cũng là một trong những lý do khiến nhiều người lỡ mất các đợt giảm giá và không biết nên mua loại nào mặc dù giày juno giảm giá rất nhiều. Thật đáng tiếc phải không? Hi vong, qua phần này, các bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm chọn mua cho mình nhé.