Điểm nhanh 5 tựa game cho điện thoại Android “hot” nhất

Bạn mới tậu con điện thoại Galaxy S9+ mới đạt giải thưởng MWC 2018 năm nay, hay Oppo F5, Vivo V7, Redmi Note 4? Tất cả đều là những chiếc điện thoại chơi game tuyệt vời, sao không điểm nhanh qua top 5 tựa game dành cho điện thoại Android của bạn dưới đây?

1. Mobile Legends: Bang Bang – Game MOBA

ông ty game: Moonton

Dung lượng: 96.11 MB

Lượt tải về: 100+ triệu

Hiệu năng yêu cầu: RAM 2GB trở lên

Là tựa game MOBA truyền thống, Mobile Legends: Bang Bang sở hữu sức hấp dẫn khó cưỡng đối với những game thủ điện thoại bởi đây là dạng tựa game chưa bao giờ ngưng sự lôi cuốn của mình. Chỉ cần một chiếc điện thoại tầm trung như Xiaomi Redmi Note 4 hoặc Samsung Galaxy J7 Pro là bạn đã có thể chinh chiến nghẹt thở với tựa game này

2. Cut the Rope 2 – Phiêu lưu thiên đường kẹo cùng Om Nom

Công ty game: ZeptoLab

Dung lượng: 50.04 MB

Lượt tải về: 50+ triệu

Hiệu năng yêu cầu: RAM 1GB trở lên

Đây là một game giải trí khá đáng yêu nhưng cũng kích thích trí não của bạn một chút bởi để Om Nom có thể ăn hết những viên kẹo ấy hoàn toàn không hề dễ. Với đồ họa đáng yêu, âm nhạc nhẹ nhàng, Cut the Rope 2 là tựa game dành cho những ai muốn có những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng nhất về tinh thần lẫn “bộ não”.

3. Player Unknown’s Battlegrounds (PUBG) phiên bản điện thoại

Công ty game: Tencent Games

Dung lượng: 674 MB

Lượt tải về: 10+ triệu

Hiệu năng yêu cầu: Android 5.1.1, RAM 2GB

Vốn là một tựa game nổi tiếng trong giới game thủ, PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trận đấu súng nghẹt thở mà bạn có thể tham gia cùng chiến hữu game đầy kịch tính, đồ họa đẹp mắt kết hợp cùng âm thanh sống động. Một chiếc điện thoại màn hình lớn như Samsung Galaxy S9Oppo F5 hay Vivo V7 sẽ tăng thêm phần hấp dẫn trên từng giây.

4. Candy Crush Saga – Lại một thiên đường kẹo khác

Công ty game: King

Dung lượng: 71.28 MB

Lượt tải về: 500+ triệu

Hiệu năng yêu cầu: RAM 1GB trở lên

Lại là kẹo, dành cho những người hảo ngọt và thích những game giải trí nhanh tay, nhanh mắt. Candy Crush Saga chắc hẳn được hầu hết những dân chơi game điện thoại và online biết đến, vui nhộn nhưng cũng không kém phần kịch tính, vừa quẹt vừa ăn kẹo nào!

5. The Sims – Chưa bao giờ bị lãng quên

Công ty game: ELECTRONIC ARTS

Dung lượng: 78.98 MB

Lượt tải về: 10+ triệu

Hiệu năng yêu cầu: RAM 2GB trở lên

The Sims là một phần cuộc sống của rất nhiều người từ khi còn “chưa biết yêu”, phiên bản The Sims ngày càng được nâng cấp về mặt đồ họa lẫn tình tiết xung quanh cuộc sống, phản ánh nhiều sự kiện có thể hoàn toàn diễn ra ngoài đời thực. The Sims dành cho những người chơi thích những game giả lập cuộc sống con người, tự mình tạo dựng nên mọi tình huống.