Dịch vụ gửi hàng đi các nước châu âu chất lượng được cung ứng bởi chúng tôi

chuyển hàng ra nước ngoài là chuyện không còn xa lạ gì với khách. Ngày nay có rất nhiều dịch vụ DHL Express có thể giúp bạn vận chuyển hàng an toàn đến tay người nhận hàng. Một trong số nhiều dịch vụ đó thì phải kể đến dịch vụ vận chuyển hàng đi châu Âu chất lượng do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ Gửi hàng đi châu âu chất lượng được cung cấp bởi dhlexpress

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển phát khi có khách Gửi hàng đi châu âu đầy chất lượng:

    • Sau khi mọi người đến gửi hàng tại dịch vụ Chuyen phat nhanh dhl , nhân viên sẽ bảng giá cho mọi người về mức phí vận chuyển. Nếu mọi người đồng ý thì sẽ tiến hành làm hợp đồng rõ ràng và công khai.
    • món đồ của Khách hàng sẽ được nhân viên đóng gói lại một cách cẩn thận bằng thùng carton dày để đảm bảo chất lượng của món hàng được nguyên vẹn. Và nhân viên sẽ ký đảm bảo với khách là đã ký nhận hàng.

 

  • Sau đó dịch vụ Chuyển phát nhanh đi châu âu sẽ tiến hành việc Chuyển hàng hóa sang các nước châu âu và giao nhận tận tay cho người nhận hàng. Sau đó, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ báo lại cho khách biết là đã gửi hàng thành công cho người nhận.

Những ích lợi mà chúng ta đạt được

đảm bảo sự an toàn cho mặt hàng được gửi đi đến lúc chuyển đến tay người nhận hàng

dhlexpress luôn cam kết đảm bảo sự an toàn cho món đồ của chúng ta. Bởi khi nhận hàng gửi đi, nhân viên của dhlexpress đã tiến hành bao bị lại rất kỹ nhằm hạn chế lớn nhất mọi khả năng do va chạm gây ra. Bên cạnh đó, mọi người có thể theo dõi lộ trình gửi hàng của mình một cách trực tiếp thông qua mã vận đơn mà chúng tôi cung ứng.

Giúp Khách hàng Tiết kiệm được nhiều khoản phí

dhlexpress là một C.ty chuyển phát nhanh hoạt động trên quy mô rất lớn nên ngoài việc mang lại sự uy tín và chất lượng trong việc làm, dhlexpress.com.vn còn là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát có mức cước phí phù hợp nhất.

hàng hóa của chúng ta được bảo hiểm một trăm phần trăm khi có xảy ra hư hỏng, mất mát. Ngoài ra, chuyển phát sẽ giúp bạn bảo mật thông tin mọi món đồ mà Khách hàng Vận chuyển hàng đi châu âu.

Giúp mọi người Giảm thiểu được nhiều thời gian

Do khách gửi hàng tại một dịch vụ chuyển phát DHL Express hoạt động có tầm cỡ quốc tế nên mọi món đồ luôn được lưu thông và chuyển đi rất nhanh. Sau khi đã chuyển đến tay bên nhận, DHL sẽ gọi điện báo cho Khách hàng biết, nhằm giúp khách không phải tốn thêm thời để gọi điện hỏi thăm.

Thông thường nếu các bạn Chuyển hàng hóa đi châu Âu thì khoảng 3-5 ngày sẽ đến tay bên nhận. Còn nếu hàng gửi là chứng từ thì khoảng 3-4 ngày sẽ đến các nước châu âu.

châu Âu là một châu lục có nhiều nước rất phát triển về kinh tế, sự lưu thông hàng hóa diễn ra nhiều và thường xuyên. Vì vậy, việc chọn lựa sử dụng dịch vụ DHL EXPRESS để Gửi hàng đi châu âu là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.