Đặc điểm nhấn điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35QVMV – 12000BTU

 

*Đặc điểm vượt trội của điều chỉnh Daikin FTKC35QVMV

thiết kế trẻ trung, lịch lãm cân xứng mọi khoảng không.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật có cảm nhận cứng cáp và khẳng định. điểm nhấn mang đến dòng sản phẩm FTKC của Daikin đó là bên trước có phong cách thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, tiếp tục mang đến sự hiện đại, lịch lãm mang đến khoảng không của gia đình bạn.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu gia bao nhieu

công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị tinh chỉnh và điều khiển biến tần DC Inverter có tác dụng không nghỉ hiệu suất xấp xỉ lên tới 20% đối với máy lạnh thường, cùng với giúp giảm biến động khí hậu. Khi đạt đc khí hậu thiết đặt, chính sách inverter tiếp tục tự động điều hòa hạ công suất để duy trì nhiệt độ khu vực từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ mang lại mức cao nhất.

thuận tiện cùng rất công năng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV cùng với chính sách làm lạnh nhanh chóng để giúp lượng gió đạt cực lớn chỉ trong khoảng 20 phút. bạn sẽ chóng vánh đc tận hưởng không gian mát lạnh do máy lạnh mang lại.

tiết kiệm ngân sách tiêu thụ điện năng nhờ chính sách Econo.

cùng với cơ chế Econo, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị tài năng giới hạn điện năng tiêu thụ cao nhất, nhằm giảm thiểu việc dùng đa điện khi khu vực xuất hiện đa số chúng ta hoặc giao tiếp trực tiếp cùng với tia nắng bên trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa hơi lạnh khắp khu vực.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị chế độ đảo gió mạnh mẽ, với chính sách này gió mát tiếp tục được mang đều mang đến tất cả phòng của phòng. Cả gian phòng của người tiêu dùng sẽ chóng vánh được làm lạnh, bạn cũng có thể sảng khoái giải trí.

Dàn lạnh vận hành êm cùng chế độ vận hành đêm hôm mang đến giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với setup hoạt động êm thì dàn lạnh hoàn toàn có thể giảm thiểu độ ồn lên tới 3 dB(A). cùng với cùng với chính sách vận hành đêm hôm, máy lạnh sẽ tự động hóa điều chỉnh, nâng khí hậu lên có thêm 0.50C giúp cho bạn không xẩy ra lạnh vào ban đêm cũng như đưa tới cho quý vị giấc ngủ ngon.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu inverter ga r32

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không gian.

Xúc tác quang Apatit Titan khi là technology khử mùi cũng như diệt khuẩn vượt bậc. Khi bụi bặm bị hút trong phin lọc, chất xúc tác quang tiếp tục hấp thu cũng như loại trừ đi bụi bặm. Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV sẽ mang tới không gian trong lành cũng như sạch khuẩn đến mái ấm gia đình các bạn.

 

phối hợp các chế đệ tác dụng cho người dùng.

bên cạnh đó máy lạnh Daikin FTKC35QVMV còn có trong mình đa chức năng lợi ích khác cho những người sử dụng:

+ chế độ tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ auto khởi động lại cũng như liên tục vận hành đi theo chế độ cài đặt trước khi bị ngắt điện đột ngột. chúng ta có thể tiết kiệm được thời điểm để lựa chọn lại thiết đặt.

+ cơ chế gió dễ chịu: chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi luôn vào người, đảm bảo sức đề kháng người dùng vẫn bảo vệ sự sảng khoái tối ưu nhất.

nhìn tổng thể, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đó là sự chọn lựa tương xứng cho các mái ấm gia đình có không gian hạn chế. cùng với cái máy lạnh này có chức năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách điện tối đa, xứng đáng hóa thành sự chọn lựa hàng đầu mang lại gia đình quý khách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng