Cổng xếp tự động giá rẻ – lợi bất cập hại

Cổng xếp tự động giá rẻ là lời mời chào của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Điều này đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tác hại mà chúng đem lại lại vô cùng lớn và không phải ai cũng biết được điều đó.

Những tác hại khôn lường từ cổng xếp tự động giá rẻ

Hỏng bánh xe là điều dễ thấy nhất khi bạn sử dụng Cổng xếp tự động giá rẻ. Đối với cổng xếp kém chất lượng, các bánh xe làm từ nhựa, khi tiếp xúc với nắng mặt trời và ma sát với mặt đường, bánh xe rất dễ nứt vỡ, thậm chí gãy rời sau 1 – 2 tháng sử dụng.

Khi trời mưa, độ ẩm không khí tăng cao, hơi ẩm có thể làm hư hỏng bo mạch điện tử, khiến cổng không điều khiển như ý được. Ngoài ra, một số loại côn trùng nhỏ cũng có thể xâm nhập bên trong đầu máy, làm hỏng độ cơ điện. Do đó khi sử dụng cổng xếp tự động, quý khách hàng cần kiểm tra và vệ sinh thường xuyên, nhằm đảm bảo cổng hoạt động tốt hơn.

Gẫy các thanh chéo trên thân cổng xếp, gẫy các trục inox trên thanh chéo cũng là một trong những lỗi thường gặp của các loại cổng xếp tự động giá rẻ.

Nếu Cổng xếp inox sử dụng loại inox kém chất lượng, sẽ dễ xảy ra hiện tượng thanh chéo chịu lực không đều, gây gãy một số thanh chéo trên thân cổng xếp, nếu nghiêm trọng có thể khiến cho toàn bộ thân cổng đổ sụp, không thể vận hành thậm chí không sửa chữa được.

Cổng xếp DTC địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp cổng xếp tự động chất lượng

Chúng tôi hoạt động luôn hướng tới lợi ích của khách hàng do vậy mà cổng xếp inox tại Hà Nội của chúng tôi có chất lượng cao, bánh xe thường được làm bằng cao su chuyên dụng, tuổi thọ gia tăng gấp nhiều lần. Tuy nhiên, nếu tần suất sử dụng cao, địa hình trũng dễ ứ nước, bánh vẫn có khả năng hư hỏng sau một thời gian.

Cổng xếp tự động được thiết kế hiện đại, tỷ mỉ, sáng bóng, mịn từng mối hàn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Các thanh inox được gia công chắc chắn, dễ dàng di chuyển mở ra đóng vào. Được làm bằng chất liệu inox thép không gỉ nên sản phẩm có độ bền cao theo thời gian.

Linh phụ kiện chính hãng luôn có sẵn thay thế, dịch vụ bảo hành nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

Trong suốt thừi gian qua Cổng xếp dtc luôn tự hào là sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu khắc khe của một số công trình như nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại dịch vụ đảm bảo chất lượng, dễ sử dung, tiết kiệm không gian, an ninh, mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Khi quý khách đưa lên bàn cân so sánh giá cả giữa các đơn vị cổng xếp tự động, quý khách thấy có những đơn vị cung cấp cổng xếp giá rẻ và đưa vào ưu tiên lựa chọn.Tuy nhiên, những chiếc cổng xếp giá rẻ đó đã được phù phép kéo giãn quá mức mà quý khách không hay và hậu quả là sản phẩm cổng xếp giá rẻ thực chất đâu có rẻ.

Tin tưởng sử dụng sản phẩm cổng xếp DTC bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ ngay với DTC AUTOMATIC GATE qua địa chỉ http://congxepdtc.vn/, số điện thoại 0904 198 154 hoặc đến 130 TAM TRINH, HOÀNG MAI, HÀ NỘI để được tư vấn miễn phí.