Chụp ảnh cho bé Hà Nội phải chọn studio như thế nào?

Để chọn studio chup anh cho be Ha Noi đẹp không phải là một điều dễ dàng. Chọn studio nào chuyên nghiệp, studio nào phong phú, đa dạng về concept chụp ảnh? Hãy cùng theo chân chúng tôi đi tìm hiểu một số kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh nhé!

Chọn studio đầy đủ trang thiết bị

Nếu đang băn khoăn lựa chọn giữa các studio, hãy ưu tiên chọn những studio có đầy đủ trang thiết bị như phông chụp, đạo cụ, trang phục ngỗ nghĩnh đáng yêu phục vụ cho bé chụp hình, các phụ kiện đi kèm khác,…

Về chuyên môn, xem xét xem studio chup anh cho be Ha Noi đó có sử dụng máy ảnh tân tiến không, đèn chụp có công suất ra sao hay phòng chụp có thoáng mát phù hợp với trẻ em không?

Xem xét đến chi phí dịch vụ của studio cũng như kinh phí có thể chi

Sau khi đã đánh giá về trang thiết bị rồi, chúng ta sẽ xem xét đến giá dịch vụ có tương xứng với chất lượng mà studio có thẻ cung cấp hay không? Tiếp đến chúng ta sẽ so sánh tất cả với số tiền mà mình có thể bỏ ra cho bộ ảnh để quyết định chọn studio.

Đánh giá về studio

Hãy vào facebook hay website của những studio đó để xem các mẫu album kèm giá cả. Thường các website sẽ để giá kèm dịch vụ tuy nhiên vẫn có nơi họ không công khai giá và để biết thì chúng ta sẽ nhắn tin trực tiếp với họ. Khi truy cập trang facebook hãy để ý tới phần đánh giá để từ đó phần nào biết được chất lượng của studio. Nếu muốn chắc chắn hãy nhắn tin với từng người đánh giá và hỏi kỹ lưỡng.

Phong cách chụp studio

Chọn studio chup anh cho be Ha Noi đẹp mà chúng ta lại chọn những studio có phong cách chụp đám cưới thì chắc chắn là không phù hợp. Vì là chụp cho bé nên chúng ta phải xem xét đến phong cách chụp của studio đó có phải chuyên về chụp thiếu nhi hay không? Vì chụp đám cưới khác nhiều so với chụp ảnh thiếu nhi nên bạn phải cân nhắc thật kỹ càng.

Studio có chụp tại nhà hay không?

Nếu các mẹ muốn chụp cho con tại nhà để tăng không khí ấm áp cho bức ảnh, cũng như là muốn lưu giữ những khoảnh khắc gắn liền với bé con nhất thì hãy trao đổi với studio có phục vụ chụp ảnh tại nhà không?

Khảo sát trực tiếp tại studio

Sau khi đa đánh giá về các yếu tố trang thiết bị, phong cách chụp, giá cả, đánh giá về studio thì việc tiếp theo là chúng ta sẽ tới trực tiếp để xem album bên ngoài. Đơn giản vì màu ảnh xem trên máy và màu ảnh thực tế thường sẽ khác nhau.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn studio chup anh cho be Ha Noi đẹp. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các mẹ có ý định cho con chụp ảnh.