chính sách về giá tiên tiến nhất cho căn hộ vinhomes west point Đỗ Đức Dục

lựa chọn đầu tư một dự án BĐS sinh lời, những nhà chi tiêu cần sự nhạy bén, đánh giá tình trạng và thâu tóm cơ hội. với một dự án Bất Động Sản Nhà Đất vàng như Vinhomes west point sẽ lôi kéo nhiều nhà đầu tư, chọn lựa là mảnh đất vàng sinh lời với các tiềm năng lớn. cập nhật thông tin dự án, chính sách về giá dự án công trình là điều quan trọng. giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục có gì mới?

thông báo căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

 mở bán căn hộ Vinhomes West Point thuộc phân khúc thị phần nhà ở thời thượng, thuộc khu tinh vi dự án vinhomes tiến bộ của tập đoàn lớn vingroup. các căn hộ được thiết kế bởi Cotecon & tính toán Texco là các đơn vị với kinh nghiệm và khét tiếng trong xây đắp nhà ở thời thượng trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất nước ta.

dự án đc khởi công từ quý I/2018 với 3 tòa cao ốc cao 36 – 39 tầng. Tổng diện tích xây dựng chưa tới 40% đảm bảo không gian sống xanh cho khu đô thị. Với tổng số gần 780 căn hộ cao cấp, còn sót lại là officetel, quy mô penthouse and shophouse.

xây dựng mặt bằng căn hộ

những căn hộ Vinhomes West Point có diện tích S từ 54 – 129 mét vuông, với số phòng từ một – 4 phòng ngủ. đc bài trí để tận dụng cao nhất không gian sống, tạo không gian mở, thoáng đãng cho những member trong gia đình. Mỗi căn hộ sẽ sở hữu được 2 ban công: 1 ban công view và 1 ban công phơi đồ, tạo ra sự thông thoáng cho khoảng không sống.

thiết kế mặt bằng đc bài trí lanh lợi, bảo đảm an toàn sự Gia Công về khoảng không, giá trí sử dụng & yếu tố phong thủy đẹp.

xây đắp thiết kế bên trong

Căn hộ có phong cách thiết kế mũi nhọn tiên phong đẳng cấp kiến trúc xanh, đc trang bị vừa đủ nội thất tân tiến, sang chảnh đạt chuẩn mức 5 sao. thiết kế bên trong nhà ở tiến bộ, theo quý phái âu lục đưa tới cuộc sóng phong cách cho cư dân.

khoanh vùng nội căn đc trang bị camera, khối hệ thống báo động, chống cháy và nổ, hệ thống thoát hiểm an toàn… đạt tiêu chuẩn nước ngoài.

Giá căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

bán căn hộ Vinhomes West Point chưa được tuyên bố bắt đầu nhưng đã tạo nên một cơn bão lôi kéo những nhà đầu tư chi tiêu Bất Động Sản Nhà Đất. Giá căn hộ dự kiến xấp sỉ căn hộ tại khu Bất Động Sản thời thượng time C.ty, xấp xỉ khoảng 50 triệu/ m2. Nhưng xây cất căn hộ linh hoạt mang đến cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục hoạt bát cho từng mục đích đầu tư chi tiêu riêng.

chính sách về giá hấp dẫn của vingroup được xem là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư chi tiêu trong công việc chiếm hữu căn hộ thời thượng của dự án. chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn, người sử dụng đã có cơ hội chiếm hữu một xuất dự án công trình vinhomes west point. thanh toán giao dịch theo lượt linh động cùng chiết khấu mê hoặc giúp những nhà đầu tư quản lý đc tiến độ công trình công dụng.

Với mức chi phí dự kiến, người sử dụng sẽ sở hữu cơ hội sở hữu căn hộ với giá trị sử dụng trong 50 năm & các dịch vụ quản trị, công dụng toàn vẹn trong khoanh vùng cực hấp dẫn. mức giá sẽ đc Vingroup tuyên bố nhanh nhất có thể bên trên sàn giao dịch để các nhà đầu tư chi tiêu cập nhật đúng đắn thông báo.

thuộc sở hữu của vingroup, sự hỗ trợ tài chính của techcombank, dự án BĐS vinhomes west point sẽ đưa đến cơ hội vàng cho những nhà đầu tư chi tiêu, môi trường xung quanh sống lý tưởng cho những gia đình, người trẻ muốn an cư lập nghiệp tại Thành Phố Hà Nội. nhanh tay chiếm hữu căn hộ thời thượng tại vinhomes west point Đỗ Đức Dục với những ích lợi cuộc sống đời thường quý phái số 1.

Nguồn: vinhomesmienbac.com