Cách phân biệt bảng viết bút lông hàng xịn và hàng dởm

Giống như bất kỳ một loại hàng hóa nào khác trên thị trường, khi nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao, thì hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế mà ngày càng có nhiểu loại bảng viết bút lông dởm góp mặt trên thị trường khi nhu cầu sử dụng gia tăng. Làm thế nào để phân biệt bảng xịn và bảng dởm? Cùng tìm hiểu nhé!

Bề mặt bảng

Bề mặt bảng là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc bảng. Nhất là với bảng từ. Bảng xịn sẽ viết rõ nét, xóa dễ dàng. Bảng xịn sẽ có từ tính tốt nên nếu dùng nam châm để gắn, đính tài liệu, bạn sẽ không phải lo đến việc nó bị rơi xuống. Xét về mặt cảm quan, một tấm bảng có bề mặt xịn sẽ đảm bảo độ dày vừa phải. Mặt bảng phẳng, mịn, đều màu và sáng nhưng không lóa.

Trên thị trường hiện nay có hai loại mặt Bảng viết bút lông  được dùng phổ biến nhất là mặt bảng Hàn Quốc và mặt bảng Trung Quốc. Trong đó, mặt bằng Hàn Quốc có chất lượng, độ bền và khả năng chống lóa cao hơn hẳn mặt bảng Trung Quốc. Khi mua, bạn nhớ chọn loại mặt bảng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nhé!

Khung nhôm

Khung nhôm cũng là một bộ phân quan trọng quyết định độ bền của bảng. Những tấm bảng xịn có khung nhôm cứng cáp, chắc chắn, dày dặn, vuông vức. Ngược lại những tấm bảng dởm khung nhôm ọp ép, dễ bị oxy hóa. Thậm chí chúng còn rất dễ móp méo khi có lực tác động. Không ai có thể chắc chắn những tấm bảng viết bút lông kiểu này có đủ chắc chắn để cố định trên tường hay không.

Và sẽ thật nguy hiểm nếu khung nhôm không được liên kết chặt chẽ với nhau. Tấm bảng rơi xuống sẽ thật nguy hiểm cho những người đến gần. Nhất là khi sử dụng trong môi trường có nhiều trẻ em. Vì thế, khi chọn bảng, bạn cũng đừng bỏ qua chất lượng của bộ phận quan trọng này nhé.

Bảng càng chắc chắn thì tuổi thọ càng cao

Khả năng chống lóa

Một trong số những tính năng “ăn điểm” của bảng từ viết bút lông chính là khả năng chống lóa. Nó giúp người quan sát dễ dàng tiếp thu mọi thông tin trên bảng một cách rõ ràng, đầy đủ nhất. Những tấm bảng xịn được làm từ mặt bảng nhập khẩu Hản Quốc – đất nước đứng đầu và công nghệ sản xuất bảng viết bút lông – có khả năng chống lóa ưu việt.

Ngược lại, bảng dởm có khả năng chống lóa kém. Ngồi ở vị trí không thuận lợi sẽ khó lòng quan sát nội dung thông tin trên bảng. Dùng loại bảng kém chất lượng này trong lớp học, giờ học sẽ không hiệu quả, học sinh không tiếp thu được đầy đủ kiến thức. Dùng loại bảng này trong cuộc họp, sẽ có nhiều người mù mờ về thông tin được đưa ra.

Thời gian bảo hành

Những đơn vị cung cấp các loại bảng chuẩn chất lượng sẽ không ngại gì đưa ra thời gian bảo hành lâu dài. Thậm chí mặt bảng còn được cam kết với độ bền từ 3 đến 5 năm. Nên khi mua bảng viết bút lông bạn nhớ chọn những đơn vị đưa ra thời gian bảo hành sản phẩm càng dài càng tốt. Ngược lại, những đơn vị đưa ra thời gian bảo hành quá ngắn có thể đang không tự tin cam kết về chất lượng bảo của mình.

Mua bảng có thời gian bảo hành dài cũng là cách để bạn bảo vệ quyền lợi của mình. Mua bảng kém chất lượng, thời gian bảo hành ngắn chẳng khác gì ném tiền qua cửa sổ.

Trường Lợi với 15 năm sản xuất bảng trên thị trường chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Ngoài ra, những cam kết từ nhà phân phối cũng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn khi mua bảng viết bút lông. Những đơn vị cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm xảy ra lỗi sẽ là đơn vị đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Để được tư vấn về lắp đặt, quý vị hãy liên hệ với Trường Lợi qua hotline 0971.549.666.