Các mẫu đèn Led để bàn học được yêu thích hiện nay

Đèn Led để bàn học là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm mua các loại đèn học cho con. Nắm bắt được nhu cầu tìm mua đèn Led của các bậc phụ huynh cho con em, nhiều đơn vị cung cấp đã đưa ra thị trường nhiều mẫu đèn led cho người tiêu dùng lựa chọn. Cùng https://thichdiy.com/ tìm hiểu các mẫu đèn học được yêu thích nhất hiện nay.

Ưu điểm của việc sử dụng đèn Led để bàn học

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu thiết kế cũng như chất liệu bóng đèn được sử dụng trong việc thiết kế đèn học để bàn cho học sinh. Xét về công dụng cũng như khả năng chiếu sáng, hầu hết các loại đèn đều đảm bảo được khả năng chiếu sáng trong một diện tích nhất định tuy nhiên, mỗi loại bóng lại có cách thức hoạt động khác nhau cũng như có mức độ tỏa nhiệt lượng khi chiếu sáng khác nhau. Hầu hết các dòng bóng có nhiệt lượng cao kết hợp với cường độ ánh sáng lớn sẽ có tác động tiêu cực đến mắt. Việc ra đời các loại đèn Led để bàn học được xem là giải pháp hữu hiệu cho việc bảo vệ đôi mắt học đường.

So với các dòng đèn khác, đèn Led thể hiện các ưu điểm vượt trội như:

  • Trong quá trình chiếu sáng liên tục, đèn không có sự tỏa nhiệt vì vậy đèn hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ khi vô tình chạm tay vào bóng.
  • Đèn Led có khả năng chiếu sáng liên tục, không bị ngắt quãng hay gián đoạn về cường độ chiếu sáng sẽ giúp cho mắt không phải điều tiết quá liên tục để thích nghi với cường độ ánh sáng thay đổi.
  • Đèn được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được cường độ ánh sáng phát ra phù hợp với thị lực con người
  • Đèn được thiết kế với khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhất. Ngoài khả năng chiếu sáng khi được cắm trực tiếp vào nguồn điện, một số loại đèn Led để bàn học được tích hợp bộ pin dự phòng giúp đèn hoạt động tốt khi mất điện.
  • Với tính chất nhỏ gọn về bóng, các mẫu đèn led thường được thiết kế rất đẹp, bắt mắt người tiêu dùng.

Với những ưu điểm trên, chắc chắn việc sở hữu một chiếc đèn Led để bàn học là điều đầu tiên các bậc phụ huynh cần lưu tâm đến khi con em mình đến tuổi bắt đầu đi học.

Các mẫu đèn Led để bàn học được yêu thích hiện nay

Các nhà cung cung cấp đã đưa ra thị trường đèn Led nhiều mẫu đèn với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và giá thành cho người tiêu dùng lựa chọn. Cùng điểm qua 2 mẫu đèn Led được yêu thích nhất hiện nay.

  1. Đèn Led 24 bóng Apple

Đây là mẫu đèn led được nhiều người lựa chọn nhất hiện này bởi tính cơ động, gọn nhẹ của đèn. Đèn được thiết kế có khả năng gập gọn vì vậy có thể tiết kiệm diện tích đồng thời có thể mang đèn theo bất kỳ nơi đâu.

Với thiết kế 24 bóng đèn Led nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như cường độ ánh sáng được lan tỏa đều không gian bàn học giúp giảm thiểu tiết chế của mắt.

  1. Đèn Led để bàn có cảm ứng

Mẫu đèn led có cảm ứng được thiết kế thanh gọn và thanh lịch giúp không gian bàn học trở lên tươi sáng và hiện đại hơn. Với thiết kế tinh gọn các chi tiết như công tắc, dây kết nối giúp không gian bàn học trở lên gọn gàng hơn, sạch sẽ hơn.

Hy vọng với các mẫu đèn Led để bàn học được yêu thích nhất hiện nay sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm những thông tin tham khảo để lựa chọn các mẫu đèn phù hợp nhất. Chắc chắn khi sử dụng loại đèn này thị lực của các bạn học sinh sẽ được duy trì ở mức ổn định nhất.