bán tải Colorado hạng trung Chevrolet quay về thị trường cho đến năm 2015

Xe bán tải chevrolet colorado 2017 – bán tải Colorado hạng trung Chevrolet quay về thị trường cho đến năm 2015 sau 3 năm vắng mặt, và cho đến năm 2016, nó đã lựa chọn động cơ diesel thứ 1 của nó. bây giờ, đối mang năm 2017, mang 1 mới hơn V-6 chiếm hữu sẵn.

Động cơ mới cũng đi kèm có 1 số 8 hộp số tự động đã mắt độc quyền mới. Việc truyền tải giúp nâng cao tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ xăng, mà nền kinh tế rẻ nhất tới từ các động cơ diesel tùy chọn.

Công ty cho biết đã sẵn bán 160.000 của các mô hình Colorado mới trong số 2 năm thứ nhất của họ trên thị trường.

"Các Colorado hiện là chiếc xe tải bé nhỏ tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Mỹ, có 1 EPA ước tính đường cao tốc 31 mpg khoảng được vật dụng động cơ diesel," Stan Ludlow, kỹ sư trưởng cho năm 2017 Colorado cho biết."Như vậy, đối có các mới V-6 và số 8 tốc độ hài hòa, chúng tớ tập trung vào việc cải thiện hàng ngày lái xe hiệu suất.

"Trình điều khiển liền sẽ nhận thấy rằng nó kéo gian khổ đa dạng khoảng tăng tốc từ điểm kết thúc hoặc đi trên đường cao tốc; nó là tự tin phần lớn kéo số 1 trailer lên 1 lớp dốc và nó là tinh tế bầy bay ở tốc độ đường cao tốc không đổi, "ông nói.

thế hệ ba,6-lít V-6 là mới ,trang bị nhị của kiến ​​trúc động cơ đôi trên không-cam của Chevrolet. Nó được bình chọn ở 308 mã lực và 275 foot-pound mô-men xoắn. đấy là về chủ yếu cộng 1 động cơ được tầm giá trong một loạt những xe GM /

 

 • Xem thêm: http://giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/
  Nó cũng cải thiện thời gian biến van hút và xả, cải thiện tiêm trực tiếp và quản lý nhiên liệu hoạt động, tự động ngưng số 2 xi-lanh trong độ bay đường để giúp thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu.

  2,8 lít bốn xi-lanh Duramax Turbo Diesel động cơ sẽ với mặt trong năm 2016 Chevrolet Colorado, và sẽ được kết nối với một hộp số tự động số 6 tốc độ. Chỉ có trong phiên bản Crew Cab LT và Z71, những động cơ diesel sẽ được phép kéo rơ moóc mang trọng lượng lên đến số 7.700 bảng Anh có ổ đĩa 2 bánh hoặc số 7.600 bảng Anh sở hữu ổ đĩa tứ bánh.

  những mô hình năm 2017 với động cơ V6 thế hệ với sẵn sẽ tới tại các đại lý vào cuối năm nay.

  Đối với doanh nghiệp, người tiêu pha với thể trả thêm $ 3,730 để thêm nhị.8 lít, tứ xi-lanh Duramax động cơ turbo-diesel tinh khiết cho một trong nhị LT hoặc những mô hình Z71 Crew Cab.

  Điều đấy đem lại 181 mã lực và một con số mập mạp 369 foot-pound mô-men xoắn, cấp phép những động cơ diesel Colorado để kéo rơ moóc có trọng lượng lên tới bảy.700 bảng Anh chiếm hữu ổ đĩa số 2 bánh, hoặc 7.600 bảng Anh với ổ đĩa tứ bánh. mô hình xăng được chấm dứt để kéo số 7.000 bảng Anh, sở hữu các tùy lựa chọn V-6.

  các mô hình động cơ diesel đi kèm có hộp số tự động sáu vận tốc. nền kinh tế nhiên liệu xếp hạng với những động cơ diesel là 22 mpg trong thị trấn / đường cao tốc 31/25 hòa hợp chiếm hữu mô hình 2 bánh, và 20/29/23 sở hữu ổ đĩa tứ bánh.

  ấy là so sánh mang xếp hạng của 20/27/22 cho phía sau ổ 2,5-lít mô hình tứ xi-lanh, và 19/25/21 cho ổ đĩa tứ bánh. 2016 V-6 mô hình được bình chọn cao tại 18/26/21 cho các ổ đĩa phía sau tự động (19/26/22 cho hướng dẫn), và 17/24/20 cho các ổ đĩa bốn bánh (chỉ sở hữu sẵn có số tự động). EPA xếp hạng cho những mới hơn V-6 đã không được lên tiếng.

  Trong số những tính năng bao gồm những mô hình động cơ diesel Colorado là:

 • 1 động cơ diesel tuyệt hảo hệ thống ống xả, phanh nhưng mà tăng mạnh kiểm soát xe và giảm hao mòn phanh trên lớp dốc.
 • các tiêu chuẩn Hydra-Matic 6L50 6 tốc độ truyền tải tự động ủng hộ với 1 ly tâm con lắc rung Absorber (CPVA) trong bộ biến đổi mô-men xoắn, làm giảm tiếng ồn động cơ và độ rung.
 • các gói trailering Z82, trong đấy gồm một máy thu hitch và kết nối ánh sáng bảy-pin.
 • số 1 bộ điều khiển xe kéo phanh tích hợp hoàn toàn thế hệ, đó là tiêu chuẩn và độc quyền trên các mô hình động cơ diesel.
 • Việc tự động khóa vi sai cầu sau G80.
 • 1 tỷ lệ số 3,42 trục sau.
 • số 1 giả dụ chuyển giao nhì vận tốc thế hệ, điều khiển điện tử, gồm những mô hình bốn bánh lái.

  Duramax của Colorado là 1 phần của gia đình toàn cầu của GM của động cơ diesel tứ xi-lanh được có mặt trên thị trường để phân phối giá trị, năng lực và hiệu quả, công ty cho biết thêm rằng nó sở hữu 1 "thay đổi hình dạng turbo tăng áp cho công suất thông minh và hiệu quả giữa các ban nhạc rpm và một sự cân bằng trục cho êm ái lũ ".

  2016 Chevrolet Colorado 2.8L Duramax Turbo Diesel

  Chevy đề cập Duramax 2,8 lít là "động cơ xe diesel sạch sẽ nhất từng được trợ giúp vì General Motors, và chuyên dụng cho một số tiêu chuẩn khí thải khó nhất của Mỹ, số 1 phần nhờ vào một hệ thống làm mát bằng khí thải công khí tuần hoàn."

  cơ sở của Colorado là 200 mã lực, số 2.5 lít bốn xi-lanh mang hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và van biến thiên liên tiếp, kết nối sở hữu 1 tay sáu tốc độ truyền tải hoặc số 1 6 vận tốc tự động.

  Đối có năm 2016, các tùy chọn lựa 3.6 lít V-6 chiếm hữu 305 mã lực.

  Trong số những tác dụng Colorado tiêu chuẩn là cửa sổ điện (hiện lên cho cả lái xe); số 1 hệ thống sao lưu máy ảnh chiếm hữu đường dẫn; và 1 cổng sau khóa.

  Tùy lựa chọn gộp kết nối 4G LTE sở hữu một built-in hotspot WiFi; và Forward Collision Alert và Lane Departure Warning.

  phiên bản mở rộng cabin của Colorado đi kèm chiếm hữu 1 hộp chở 6 chân, Dường như các mô hình phi hành đoàn taxi phân phối các chọn lựa hoặc số 1 hộp five- hoặc số 6 chân.

  Cũng bao gồm cắt nhôm nội thất, một bảng điều khiển chạm nhẹ nhàng và miếng giá đệm cửa, EZ-lift cổng sau, và số 1 đài phát thanh gia man tuyn hình cảm ứng tám-inch sở hữu Intellilink.

  lớn mạnh khác biệt cho Bắc Mỹ (có 1 nhỏ tuổi bầy đàn, bạn dạng hoàn toàn không giống nhau cho các thị trường nước ngoài), Colorado thế hệ và đối tác GMC của nó, hẻm núi, đi xe trên số 1 phiên bản sửa đổi của kích thước cục bộ Chevy Silverado / GMC Sierra khung xe.

 

Nguồn: Tổng Hợp